Giới Thiệu

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, bảo dưỡng các sản phẩm Trần nhôm nội – ngoại thất. Chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm Trần nhôm đa dạng về sản phẩm mẫu mã với các tiêu chí về dịch vụ, chất lượng, giá cả mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Sản phẩm của chúng tôi có gì nổi trội hơn so với các đơn vị khác

1. Sản phẩm đa dạng:

Trần vuông Hook onTrần nhôm lục giácTrần nhôm tam giácTrần nhôm cong nghệ thuậtLam chắn nắng, ...

2. Dịch vụ hoàn hảo:

Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng,cùng với các dịch vụ , bảo hành sản phẩm dài hạn, các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

3. Chất lượng tốt nhất:

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sủ dụng.

4. Giá cả hợp lí:

Thợ kĩ thuật có trình độ cao đào tạo bài bản có kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực thi công trần nhôm nên tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh, giảm được các yếu tố rủi ro trong quá trình thi công, cùng với phương pháp tổ chức quản lý bán hàng hợp lý.Tất cả các yếu tố trên đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lí và chúng tôi chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT

Địa chỉ: Số 47, Đường số 4, Phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Mã số thuế: 0314635963

Điện thoại: 09.1111.7979 Kỹ thuật: Mr Dương

Website: Thicongtrannhom.com

 

V

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT