HƯỚNG DẪN CHỌN ĐÈN CHIẾU SÁNG PHÙ HỢP CHO TRẦN NHÔM

Trong kiến trúc hiện đại ngày nay trần nhôm hay lam nhôm ngày càng được ưa chuộng để sử dụng cho các công trình như nhà thờ, nhà hát, trạm xăng, sân bay, biệt thự…Với những ưu điểm của mình vật liệu nhôm ngày càng được sử dụng để chế ra những loại trần làm tôn thêm vẻ đẹp lộng lẫy của không gian kiến trúc.

Trần nhôm được ưu chuộng bởi các đặc tính như nhẹ, siêu bền, có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp, tôn lên vẻ sang trọng của không gian, cách âm tốt, cách nhiệt tốt giúp cho không gian thoáng mát, chống cháy tốt, có thể thiết kế thành các kiểu trần nhà ấn tượng…

Để không gian lung linh nhất thì trần nhôm thường được kết hợp với các loại đèn chiếu sáng phù hợp để giúp nổi bật lên sự sang trọng của bên trong các công trình kiến trúc. Bài viết sẽ giúp bạn chọn ra những loại đèn phù hợp với các loại trần nhôm khác nhau.

Trần ô Caro chọn loại đèn nào 

Các bạn có thể chọn loại đèn Led hình vuông hoặc tròn, sử dụng màu đèn xen kẽ: ánh sáng trắng, vàng, xanh…lắp cân đối vào các ô để có một trần nhôm đẹp, có thể âm lên trên hoặc bằng mặt trần tùy ý.

Chọn đèn phù hợp cho loại trần thanh dài

Trần thanh dài thường bề rộng nhỏ nhưng dài nên việc lắp đèn nên chọn loại đèn vừa kích thước tấm trần, đèn máng 300x1200mm, đèn pha tròn Dowlight Led hoặc combact Phi lớn từ 150 trở lên.

Ngoài việc chọn đèn cho trần nhôm sao cho ấn tượng thì bạn cũng nên chú ý tới chất lượng trần nhôm. Trần nhôm loại tốt thì mới bền lâu và độ phản chiếu so với ánh đèn mới sắc nét.

Để đảm bảo mua được loại trần nhôm chất lượng, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ những thông tin liên quan tới trần nhôm. Có thể là bạn tìm hiểu trên mạng, hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, tìm đến những nơi bán hàng uy tín, lâu năm.

Trần tấm vuông Clip-in 600 * 600 nên dùng loại đèn nào ?

Chọn đèn trong hội trường lớn

Đặc điểm của Hội trường lớn là cần nhiều ánh sáng và ánh sáng phải phân tán rộng, vì thế loại đèn phù hợp với không gian đó là đèn máng 600×600mm hoặc 600×1200mm, kết hợp với những loại đèn Dowlight âm trần Led hoặc Compact để trang trí xung quanh.

Chọn đèn cho trần nhôm trong gia đình

Gia đình thì có nhiều không gian nhỏ, nên chỉ cần dùng đèn Dowlight, Led và kết hợp đèn hắt (nếu trần giật cấp)

Hãy chọn chúng tôi làm đơn vị hợp tác của bạn để tạo ra những sản phẩm đẹp chất lượng cao với bảng báo giá trần nhôm của Nội Thất Việt nhé.

 Các tin khác